Ngọc Hà - trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe

Cung cấp tất cả các dịch vụ đào tạo và sát hạch cấp GPLX cơ giới đường bộ

VỀ CHÚNG TÔI

Trường Trung cấp Ngọc Hà (tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Ngọc Hà) được thành lập từ năm 2005, cho đến nay đã có 16 năm kinh nghiệm trong làng đào tạo và sát hạch lái xe ô tô.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh: Mang đến dịch vụ tiện ích, thân thiện với học viên; Lấy khách hàng là trung tâm; Sân tập và phương tiện sử dụng công nghệ cao, cơ sở vật chất hiện đại; Luôn thỏa mãn nhu cầu người học.

Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe Ngọc Hà (thuộc Trường Trung cấp Ngọc Hà) phục vụ sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2 & C từ năm 2006, cho đến nay đã sát hạch cấp GPLX cho trên 100.000 học viên. Hiện nay, có 6 trung tâm đào tạo đang sát hạch lái xe tại Ngọc Hà, là Trường Trung cấp Ngọc Hà; Trung tâm Dạy nghề – Học viện An ninh; Trung tâm Dạy nghề – Học viện Quốc tế; Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Phát triển Thành Đô; Trung tâm Dạy nghề lái xe Đông Đô và Trung tâm Đào tạo & Kỹ thuật Ô tô.

Trường Trung cấp Ngọc Hà là trường đào tạo lái xe từ năm 2008, đã đào tạo trên 300 khóa học lái xe ô tô, hơn 25.000 học viên đã hoàn thành khóa học và có bằng lái xe các loại. 100% số người học lái xe tại Ngọc Hà hài lòng về chất lượng dịch vụ của Trường.

vì sao học viên chọn ngọc hà

Tuyển sinh liên tục

Mỗi tháng khai giảng một khóa và tổ chức sát hạch cấp GPLX một lần

Hỗ trợ tận tâm

Cán bộ tư vấn và hỗ trợ đến từng học viên

Giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất hiện đại

Sân tập và phương tiện sử dụng công nghệ cao

ngọc hà on youtube